Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

aeonmall canary khu mua sắm tại của Nhật Bản

admin | 27/02/2015

aeonmall canary khu mua sắm địa điểm tại Bình Dương của Nhật Bản , đã trải qua một cái gì đó gần đây với nhiều tòa nhà cũ hơn trên toàn thành phố được cải tạo và khôi phục. Gần đây Aeon Mall được xem là một trong những khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất ở Việt Nam. Mua sắm ở ở đây sẽ cung cấp các du khách quốc tế một số địa điểm tuyệt vời để thưởng thức như các chợ trung tâm và trên khán đài nhỏ nằm rải rác xung quanh khu vực trung tâm của thành phố.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn khám phá trung tâm mua sắm ở Aeonmall binh duong thì bạn hãy xem trước về nó nhé :

Điều này trung tâm mua sắm lớn ở aeonmall canary có rất nhiều cửa hàng của người đàn ông và phụ nữ để lựa chọn. Cửa hàng quần áo, cửa hàng giày, và các cửa hàng đồ thể thao ở khắp mọi nơi. Có một rạp chiếu phim, một tòa án thực phẩm nhanh, và là lựa chọn của nhiều nhà hàng để lựa chọn là tốt.

Bởi đến nay, đây là địa điểm mua sắm ở Aeon Mall để được chuẩn bị để xem giá đồng USD cao trong suốt. Có một sân có tính năng một số quán cà phê cao cấp, nhà hàng, và các cửa hàng khác. Ngay cả các câu lạc bộ thể dục là một liên doanh đắt. Ngoài ra, mỗi thứ bảy của mỗi tháng, có một khu chợ cổ và thực phẩm cũng có giá trị tham quan với một số giá trị nào khác tốt hơn.

Trung tâm mua sắm này đã được hoàn thành từ lâu. Tuy nhiên nó đã được tu sửa trong những năm 2011 và một lần nữa vào năm 2005. Nó bao gồm toàn bộ một khối vuông của khu vực Aeonmall binh duong và tính năng hàng chục cửa hàng thời trang, nhiều quán cà phê, và một siêu thị lớn. Các trung tâm mở ra vào lúc 8 giờ sáng và vẫn mở cho đến 22:00 mỗi ngày.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố aeonmall canary , điều này là một phức hợp đa tầng cung cấp nhiều địa điểm lần đầu tại Bình Dương. Có một tòa án lớn thực phẩm, nhà hàng, sân thượng, và một siêu thị, tất cả nằm ở trung tâm thành phố Aeon Mall . Có rất nhiều thứ để chiếm giữ cho bạn ở đây.

Đó là ông là một trong những trung tâm mua sắm Aeonmall binh duong lớn nhất mà dường như không bao giờ ngừng phát triển và bổ sung thêm các cửa hàng mới cũng như không gian nhiều hơn tất cả các thời gian. Tất cả các cửa hàng thông thường có thể được tìm thấy ở đây cùng với một siêu thị lớn và các khu vực vui chơi trẻ em trong nhà. Các trung tâm mua mở 10:00-22:00 ngày thường còn đối với ngày lễ hay cuối tuần từ 09:00-22:00 bạn nhé.