Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

5 tính năng vượt trội của vách ngăn vệ sinh compact gỗ

admin | 30/06/2015

Cảm ơn bạn đã quan tâm của bạn trong phân vùng vách ngăn vệ sinh của Mỹ Thuận. Chúng tôi chuyên lắp đặt các sản phẩm chất lượng cao và phổ biến, trong có nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau và khâu thiết kế phù hợp. Hiện nay vách ngăn của chúng tôi đã giành được thương hiệu uy tín cao ở thị trường Việt Nam từ các dự án nhỏ đến lớn trong lĩnh vực phân chia vệ sinh.

Chuyên cung cấp các tấm vách ngăn, gỗ dán xây dựng và các sản phẩm chế biến sâu của nó như phân vùng nhà vệ sinh, thay đồ, bảng ốp tường nội thất. Phân vùng con nhà vệ sinh, sơn nhỏ gọn, hình dạng khác nhau ban HPL trang trí, và tất cả trong số này là đặc biệt, hiện đại và đẹp, thực tế, ấn tượng. Việc lấy ý tưởng phát triển thiết kế của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra nó và làm theo mong muốn của bạn để đạt được yêu cầu.

Vách ngăn compact vệ sinh hoàn toàn sử dụng áp lực cao gỗ nhỏ gọn. Nó là với hai bề mặt trang trí và một lõi đen, cung cấp đặc biệt để tác động và độ ẩm. Các phân vùng được để trang trí mặt trên cả hai mặt như một phần không thể thiếu của một tái HPL rắn ngăn bằng tội lỗi tẩm giấy lõi. Các tấm bề ​​mặt và lõi chảy ra ở nhiệt độ cao và áp suất. Ngoài sức mạnh và khả năng phục vụ, một loạt các màu sắc cung cấp vô hạn thiết kế linh hoạt.

Các tính năng:

1). Chịu mài mòn, chống cháy, chống tĩnh điện, kháng hóa chất
2) kháng nổi bật cho mài mòn, nhiệt độ cao, bụi bẩn, chống sốc, đánh lửa thuốc lá và ngọn lửa
3) thực hiện khuôn chống Exceptional
4) Có thể được sử dụng như một vật liệu trang trí bề mặt trong nhà và ngoài trời
5) Ứng dụng rộng rãi và tiềm năng thị trường lớn

Đây là 5 tính năng vượt trội của vách ngăn vệ sinh gỗ compact khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng.