Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

5 thực phẩm làm sáng da tự nhiên

admin | 15/04/2015

Làm đẹp da tự nhiên từ bên trong sẽ phát sáng từ bên ngoài chúng ta có thể xem xét việc này như một câu ngạn ngữ hiện đại ngày nay. Với tình trạng ô nhiễm nặng và các yếu tố môi trường như ánh nắng gay gắt, sự căng thẳng của việc cân bằng công việc và cuộc sống gia đình cùng với ăn vặt và ăn đồ ăn vặt không lành mạnh. Da đã trở thành một khái niệm khó nắm bắt cho chúng tôi. Khi chúng tôi không tìm thấy đủ thời gian để cung cấp cho làn da của chúng tôi tất cả sự chăm sóc nó đòi hỏi, làm thế nào chúng ta có thể mong đợi nó phát ra ánh sáng có sức khỏe tốt.

Nếu chúng tôi có thể mang lại một số thay đổi trong chế độ ăn uống của có thể để có được làn da sáng tự nhiên. Sau khi tất cả, làn da khỏe mạnh là những gì chúng ta gọi là một làn da đẹp. Hôm nay chúng ta hãy xem xét một số tuyệt vời thực phẩm cho làn da đẹp, và của sự lựa chọn của chúng tôi có thể làm sáng da của chúng tôi, và đó cũng có thể được gọi là thực phẩm làm đẹp. Đây là những thành phần thân thiện với da trong chế độ ăn uống của chúng ta có thể giúp chúng ta có được làn da sáng tự nhiên. Những sự lựa chọn tốt nhất là thực phẩm da sáng sẽ giúp chúng ta khắc phục tất cả các vấn đề từ trong ra ngoài quá.

1. Rau quả xanh

Bổ sung chúng vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn là một trong những cách dễ nhất để tăng độ bóng tự nhiên của da. Nạp với chất chống oxy hóa, vitamin và các chất dinh dưỡng, các loại rau lá xanh đậm như rau, củ cải, giúp đỡ thoát khỏi làn da của chúng ta về hôn trầm và truyền tải chúng với làn da sáng. Điều này đứng đầu danh sách các thực phẩm tốt nhất cho làn da sáng bất kỳ ngày nào.

2. Quả dương đào

Nói về thực phẩm cho làn da khỏe mạnh. Quả dương đà rất nhiều Vitamin C chua nam da chống lại sự tấn công của các nếp nhăn và tăng cường tổng hợp. Trong thực tế, bất kỳ Vitamin C giàu thực phẩm như ổi, cam, ớt chuông, bưởi, dâu tây. Vitamin C có nhiều lợi ích cho làn da của chúng tôi bao gồm bảo vệ nó khỏi ánh nắng mặt trời và thúc đẩy doanh thu di động, như thế thì tuổi trẻ và vẻ đẹp của làn da của chúng tôi.

3. Cá hồi hoặc quả hạnh nhân

Thực phẩm giàu axit béo rất cần thiết cho việc cung cấp da với một liều lượng lành mạnh của các loại dầu tự nhiên mà lần lượt làm giảm viêm, mụn trứng cá, da có vảy và đỏ. Chúng tôi có thể có được mịn màng, làn da khỏe mạnh và rạng rỡ qua tiêu thụ các loại hạt như quả óc chó và hạnh nhân và các loại cá như cá hồi, cá hồi và cá trích. Một nguồn hoàn hảo của các thành phần dự kiến từ các loại thực phẩm làn da sáng.

4. Cà rốt

Điều này dễ dàng làm theo cách của mình vào danh sách những thực phẩm thân thiện với da. Chứa hàm lượng cao Vitamin A và chất chống oxy hóa, cà rốt có thể cung cấp cho chúng ta làn da khỏe mạnh từ bên trong bằng cách đưa ra các độc tố. Nó bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời gây ra việc ngăn ngừa lão hóa sớm và nếp nhăn. Như vậy tránh được hoặc ít nhất là làm chậm quá trình lão hóa.

5. Nước

Điều này không phải là mới đối với chúng ta nhưng có, nước có thể làm cho chúng ta ánh sáng rực rỡ từ đầu đến chân. Uống nhiều nước trong suốt cả ngày sẽ giữ cho hệ thống của bạn trong nội ngậm nước mà lần lượt phản ánh trực tiếp trên da của bạn. Nước giúp chúng ta không chỉ bằng cách đưa ra các chất độc hại ra khỏi hệ thống của chúng tôi mà còn bằng cách giữ những nếp nhăn xấu xí ở vịnh và cho chúng tôi một cách tự nhiên nhận được làn da sáng . Giữ một chai nước tiện dụng và nhâm nhi khi bạn khao khát cola yêu thích của bạn trong thời gian tới.

Tôi chắc chắn rằng bạn không có câu hỏi về những gì để ăn cho làm da đẹp tự nhiên nhé.

Nguồn: http://ladorax.com