Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

5 lời khuyên quan trọng chọn đệm cho giấc ngủ

admin | 09/04/2015

Mỗi con người đã dành nhiều thời gian trên đệm lò xo mỗi ngày, vì vậy thời gian trên giường là khá quan trọng. Tuy nhiên, một con số khổng lồ 70% người Việt Nam cho biết họ gặp vấn đề về giấc ngủ một vài hoặc nhiều hơn đêm mỗi tuần.

Những người trung bình được khoảng 6,8 giờ đêm chợp mắt, mà các chuyên gia nói rằng chỉ là không đủ. Thiếu ngủ có thể dẫn đến nhiều bệnh tật, mức độ căng thẳng cao hơn, ít năng suất, và tỷ lệ thương tích cao hơn. Ngủ tốt hơn có thể làm giảm căng thẳng, hỗ trợ chức năng tâm thần và tình cảm hàng đầu, và cải thiện sức khỏe và tâm trạng của bạn, trong số những lợi thế lớn khác. Khó ngủ là không phải luôn liên quan đến nệm, nhưng thoải mái, giường hỗ trợ có thể nâng cao chất lượng và hiệu quả của các phần còn lại của bạn, trong khi một tấm đệm đó là cũ hay là không đúng cho cơ thể của bạn có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ tiêu cực.

Làm thế nào để bạn biết nếu đệm của bạn là thủ phạm cho đêm của bạn? Thói quen đau lưng thấp vào buổi sáng là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là nếu bạn đã sở hữu đệm của bạn một thời gian. Một nghiên cứu nào so sánh mà ngủ trên một tấm đệm mới có một đêm bình thường vào một trong hơn năm năm tuổi, và thấy việc chuyển đổi sang một chiếc giường mới cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ và hiệu quả. Một chiếc giường mới là một lớn và quan trọng khi đầu tư. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một tấm đệm, đây là một số 5 lời khuyên quan trọng về việc lựa chọn một cách khôn ngoan.

Thay đệm mỗi 2 năm

Sau đó, các vật liệu có thể bắt đầu suy giảm, mà có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn và chất lượng giấc ngủ của bạn. Nếu bạn là nhất quán trong một tâm trạng kém, đau lưng, hoặc chỉ không ngủ được, bạn có thể muốn trao đổi trên bề mặt đang ngủ của mình sớm hơn.

Thử nằm nên đệm

Phải mất hơn một chút so với một nhanh chóng đệm để xem có mô hình cụ thể phù hợp với bạn. Hãy xem xét chi tiêu khoảng 20 phút nằm xuống trong tư thế ngủ bình thường của bạn để xem nó như thế nào sẽ thực sự cảm thấy, và không cảm thấy áp lực phải đưa ra quyết định nhanh chóng.

Xem giá cả thương hiệu tốt

Chỉ cần về tất cả các cuộn dây đệm được thực hiện bởi các nhà sản xuất cùng. Một tên thương hiệu, kích thước lớn hơn, hoặc giá cao hơn không nhất thiết có nghĩa là bạn đang nhận được nhiều hơn cho tiền của bạn, hoặc một giường sẽ được thoải mái hơn cho bạn. Đi với những gì cảm thấy tốt nhất cho bạn.

Hãy xem xét chất liệu nệm

Nếu bạn nhạy cảm với bụi, nấm mốc, cao su, hóa chất, hoặc gây dị ứng phổ biến khác, tìm kiếm một tấm đệm không gây dị ứng, và đọc các thành phần. Có rất nhiều lựa chọn, chẳng hạn như cao su thiên nhiên, len, hoặc bạn có thể đầu tư vào một tấm phủ đệm mà giảm bớt vi khuẩn và nấm phát triển.

Ngoài đệm ra đối với gối ngủ cũng thế trước khi lựa chọn bạn nên xem xét những nguyên tắc trên.