Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

5 cách làm đẹp da tự nhiên đáng ngạc nhiên

admin | 07/03/2015

Có rất nhiều ý tưởng xấu ra khỏi đó về làm thế nào để đạt được làm đẹp da tự nhiên tuyệt vời. Dưới đây là 5 cách để có được đi đúng hướng, bất kể các quy tắc.

Có rất nhiều thông tin sai lạc ra có liên quan đến chăm sóc da, chưa kể đến rất nhiều các câu chuyện cổ vợ (một số trong số đó là thực sự phải) và rất nhiều ý tốt lời khuyên xấu. Đó là bởi vì chăm sóc da là khó khăn, và phụ thuộc vào loại da của bạn. Tuy nhiên, có một số quy tắc cố gắng và đúng – hầu hết trong số đó vi phạm ít nhất một hoặc hai bạn có thể đã nghe ở đâu đó quy tắc mà thực sự làm việc cho tất cả các loại da.

Làm thế nào tôi đã học được những thông tin dưới đây? Từ nói chuyện với các chuyên gia da, nghệ sĩ trang điểm (tự nhiên và thông thường) và thử nghiệm trên hàng ngàn sản phẩm trong vòng 10 năm qua mà tôi đã được xem xét sản phẩm làm đẹp tự nhiên.

1. Bạn không cần phải rửa mặt bằng nước nóng để làm đẹp da có được sạch sẽ: Trong thực tế, nước nóng có thể gây mẩn đỏ và kích ứng ở những người có làn da nhạy cảm, và cho những người có làn da bình thường, nó vẫn có thể làm khô da mặt tinh tế , để lại nó nhạy cảm hơn với tất cả các loại vấn đề, ​​từ màu đỏ, hạ bì để mụn trứng cá. Rửa mặt bằng hơi ấm để nước không khí nhiệt độ. Nó sẽ có được công việc thực hiện mà không gây kích ứng da của bạn. Cũng vậy với phần còn lại của cơ thể; nó có thể cảm thấy tốt để ghi nó lên trong khi tắm, nhưng đặc biệt là khi thời tiết mát mẻ đến gần, điều này đảm bảo sẽ gây kích ứng da của bạn.

2. Tinh dau thong la gi ? Nó tốt cho làn da của bạn , không xấu: Nhiều loại dầu thực vật như cách trường học cũ của giữ ẩm cho da mà chúng ta đã từ lâu bị bỏ qua. (Tôi không thể là người duy nhất đã nghe những câu chuyện của bà cố của cô tay của mình lên với dầu olive và sau đó đeo găng tay cotton để ngủ). Bạn có thể rửa mặt bằng dầu thông hoặc bôi nó lên sau khi bạn đã tắm rửa, cùng với dầu mè và dầu ô liu (đi với mùi bạn thích). Sau khi sử dụng một loại dầu một vài lần, bạn sẽ nhận thấy làn da của bạn cho dù nhờn hoặc khô ra và là một trong hai hoặc ít dầu dưỡng ẩm tự nhiên hơn. Hầu hết các công thức mới của sản phẩm lam dep da tu nhien cao cấp có chứa các loại dầu bảo vệ da bởi vì họ làm việc (sử dụng hoặc dầu hắc mai biển trên khuôn mặt của bạn nếu bạn muốn bắt đầu với một nhạt hơn trước).

3. Bạn không cần phải chà để tẩy tế bào chết: Với hầu hết các thuốc làm sạch cửa hàng thương hiệu được tẩy tế bào chết nhiều quá khắc nghiệt đối với hầu hết các loại da (thường xuyên hơn và khó hơn rửa mặt thực sự có thể làm trầm trọng thêm mụn trứng cá, do đó làm sáng lên). Thay vì sử dụng tẩy tế bào chết và hóa chất đóng gói trong một cái ống, tẩy tế bào chết một cách tự nhiên bằng trái cây. Miễn là bạn không bị dị ứng (rõ ràng), cọ xát da bên trong của một xoài tươi, dâu tây nghiền, hoặc khối dứa tươi trực tiếp trên khuôn mặt của bạn, bỏ rơi, axit trái cây tự nhiên trên đó một vài phút, sau đó rửa đi, là tẩy da chết tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Phương pháp này có thể là một chút quá nhiều cho da thêm nhạy cảm, nhưng hoạt động tốt cho tất cả các loại da khác.

4. Điều quan trọng nhất đối với làn da khỏe mạnh tự nhiên không phải là những gì bạn đặt vào nó, nhưng những gì bạn ăn : Một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều trái cây tươi và rau, rất nhiều nước, và có lẽ một trà da lợi , rượu tối thiểu và rất nhiều mồ hôi tập thể dục sẽ làm cho da sáng hơn bất kỳ chất tẩy rửa đắt tiền hoặc kem dưỡng ẩm. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời quá.

5. Sôcôla không gây ra mụn trứng cá, nhưng bánh mì và mì ống có thể : Đã có bao giờ được bất kỳ kết luận nghiên cứu liên kết sôcôla ăn để trị mụn, mặc dù đã có một số mà kết nối các loại thực phẩm cao đến mụn.