Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Tin tức > 4 hướng dẫn nằm đệm khộng bị đau và cứng lưng

4 hướng dẫn nằm đệm khộng bị đau và cứng lưng

admin | 10/03/2015

Bắt một đêm ngon giấc là rất quan trọng cho sức khỏe của bạn và nói chung cũng được, do đó, nó có thể rất bực bội nếu bạn thức dậy vào buổi sáng cảm giác đau và cứng và thường không được nghỉ ngơi. Tất cả các vị trí, đệm , gối và môi trường mà bạn ngủ có thể đóng góp để thức dậy với cơn đau nhức, đặc biệt là nhận được độ cứng ở lưng và cổ của bạn, đó là một khiếu nại phổ biến cho nhiều người. Thực hiện một số thay đổi đơn giản để thói quen ngủ của bạn có thể giúp ngăn ngừa những vấn đề này, do đó bạn có thể bắt đầu mỗi buổi sáng cảm giác tươi mới và hồi sinh cho ngày mới.

Hướng dẫn

1. Ngủ trên một tấm nệm vững chắc rằng hỗ trợ trở lại của bạn và giữ cho cơ thể của bạn cũng phù hợp. Nệm mềm mại làm cơ thể bạn chìm và đường cong, mà có thể cung cấp cho bạn đau lưng theo thời gian. Nệm cũ cũng có thể gây đau nhức nếu suối đã trở nên lỏng lẻo hoặc vải gập ghềnh, nên mua một cái mới nếu bạn nghĩ rằng đây có thể là những gì đang gây ra sự khó chịu của bạn.

2. Sử dụng một chiếc gối ngủ hỗ trợ đầu của bạn đúng cách. Gối sai có thể cung cấp cho bạn đau cổ vì nếu nó là quá thấp, cổ của bạn sẽ xuống dốc và vai của bạn với linh cảm với nhau, nếu nó là quá cao bạn sẽ được kéo căng đầu và cổ của bạn sẽ uốn cong lên phía trên. Một chiếc gối tốt sẽ hỗ trợ đầu và cổ của bạn mà không có quá nhiều hoặc quá ít cao. Gối cổ đặc biệt được thiết kế để cung cấp sự hỗ trợ tối ưu, nên xem xét việc mua một trong những nếu bạn bị đau cổ phù hợp sau khi ngủ.

3. Ngủ trên mặt của bạn với một cái gối giữa hai chân của bạn, hoặc ngủ trên lưng của bạn với một cái gối bên dưới đầu gối của bạn, để tránh cứng khớp hoặc chuột rút trong cơ thể; các vị trí đặt số tiền ít nhất của áp lực lên các khớp và cơ bắp của bạn. Các vị trí tồi tệ nhất để ngủ, trên dạ dày của bạn bởi vì nó làm cho bạn nghỉ ngơi đầu của bạn ở một góc vuông không thoải mái để thở và cũng gây áp lực lên các cơ bụng của bạn.

4. Tạo một mô hình giấc ngủ cho bản thân mà bạn có thể dính vào. Tránh rơi vào giấc ngủ trên chiếc nệm mềm cong, hoặc thay đổi vị trí gối và ngủ mỗi đêm. Một khi bạn nhận được vào một thói quen mà làm việc cho bạn, bạn có thể tránh đau nhức tất cả lại với nhau nếu bạn dính vào nó.