Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

3 cách làm đẹp da tự nhiên tuyệt vời

admin | 05/03/2015

Làm đẹp da tự nhiên là một trong những chỉ số hấp dẫn nhất của vẻ đẹp của một cô gái. Tốt ngủ, uống nhiều nước và căng thẳng cuộc sống tự do là một số trong những thành phần cơ bản nhất và quan trọng của sự trẻ trung và xinh đẹp. Và phải ăn uống lành mạnh cũng là rất quan trọng để ngăn ngừa nguy cơ nám tái phát. Khuôn mặt của chúng tôi và tay chúng tôi là hai lĩnh vực đặc biệt quan trọng (và có thể nhìn thấy tất cả mọi người) trên cơ thể của chúng ta phản ánh sức khỏe tổng thể của chúng tôi và an sinh. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ nói về 3 cách đơn giản làm đẹp da tự nhiên tuyệt vời, bí mật làm thế nào để giữ cho làn da của khuôn mặt của chúng tôi, bàn tay và toàn bộ cơ thể đẹp và khỏe mạnh.

1. Chuẩn bị mỗi buổi sáng để tắm rửa sạch sẽ

Một số người thích dùng các khối băng trên khuôn mặt của họ mỗi buổi sáng để tắm rửa và trẻ hóa làn da. Nghi thức này là rất tốt, nhưng nó có thể là một chút khắc nghiệt, đặc biệt là cho da dễ bị nhạy cảm và đỏ. Vì vậy, đây là một cách khác để làm điều đó: chỉ cần lau khuôn mặt của bạn vào buổi sáng với sữa tươi lạnh. Bạn cũng có thể trộn sữa với nước ép dưa chuột và lau khuôn mặt của bạn với nó bằng cách sử dụng một quả bóng bông. Rửa sạch mặt với nước lạnh một lần bạn đang thực hiệnngay lập tức s. Không chỉ có nó ẽ trở nên mát khuôn mặt của bạn, nhưng cũng có thể, nó sẽ giúp làm sạch làn da của bạn và cải thiện làn da của bạn, để lại khuôn mặt của bạn cực kỳ mềm mại, sáng và tươi.

2. Sử dụng cà phê để làm đẹp cho làn da của bạn

Có, cà phê đơn giản mà bạn uống mỗi ngày có thể được sử dụng để chăm sóc da. Tại sao dùng cà phê để lam dep da tu nhien ? Vâng, bã cà phê là một phẩm tẩy da chết tự nhiên. Tẩy tế bào chết loại bỏ chết, các tế bào da khô từ bề mặt da và tăng cường quá trình tái tạo da tự nhiên, làm cho làn da của bạn trông khỏe mạnh và rạng rỡ. Dưới đây là một công thức làm đẹp tốt: căn cứ cà phê (từ cà phê buổi sáng của bạn) với dầu olive (hoặc bất kỳ loại dầu khác của sự lựa chọn của bạn, tránh sử dụng dầu mỏ và dựa trên sở thích của bạn để cung cấp cho các thành phần tự nhiên) và massage tay bằng tay tự làm này chà cho một vài phút, sử dụng các chuyển động tròn giống như những người bạn làm trong khi áp dụng kem tay của bạn. Rửa sạch tay với nước ấm. Bàn tay của bạn sẽ cảm thấy rất mềm mại và dịu dàng. Nếu bạn làm điều này hai lần một tuần, bàn tay bạn sẽ trông tuyệt vời!

3. Pha chế tự nhiên công thức chà

Và, cuối cùng, đây là một công thức đơn giản, tuyệt vời, chà cơ thể: trộn 2 thìa bã cà phê sử dụng, 1 muỗng canh đường, 4 muỗng canh dầu ô liu. Massage cơ thể của bạn với chà này trong khi đang tắm, áp dụng nó trong chuyển động tròn, trên đôi chân của bạn và trên những vùng đất khô của cơ thể của bạn. Bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt tuyệt vời về cách chà này sẽ làm cho làn da của bạn và cảm nhận mềm mại, dịu dàng và mượt mà!

Tôi hy vọng bạn tìm thấy những bí quyết làm đẹp tự nhiên hữu ích. Các bạn có đọc được bí kíp này thì hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé, chắc chắn họ sẽ cần đó. Các bạn có thể tham khảo tinh dầu thông là gì ? Nó có tác dụng ra sao hay truy cập Ladorax.com nhé