Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

3 cách để làm đẹp da tự nhiên của ladorax

admin | 14/03/2015

Quên lột bằng hóa chất, phẫu thuật mặt thang máy hoặc đắt tiền với hy vọng lên một làn da tự nhiên. Bạn có thể đạt được trong lành, làn da bằng cách làm theo một vài chỉ thị đơn giản và nhận được một chút xảo quyệt quanh bếp.

Khi bạn đã xem dọi ngân sách của bạn từ đi là những ngày khi bạn có thể đủ khả năng để giữ một nhóm của bác sĩ da liễu và vào tốc độ quay. Bạn sẽ có thể theo kịp với chín mẹo của chúng tôi để có cách làm đẹp da tự nhiên , vì họ chi phí tổng cộng của hoàn toàn.

1. Nhận sửa chữa cà phê của bạn

Đừng quăng ra bã cà phê đó ủ lên nồi buổi sáng của bạn. Một số ít các cơ sở ẩm (hữu cơ là thích hợp hơn) làm cho một khuôn mặt tuyệt vời tẩy tế bào chết hoặc tất cả trong cơ thể chà. Không chỉ sở vật chất bong ra các tế bào da chết với sự khéo léo đáng chú ý, nhưng còn lại cũng thắt chặt lỗ chân lông và các công ty, kết quả là làn da mịn màng thì không thể. Đối với da khô, thêm 1-2 muỗng canh dầu ô liu ép lạnh.

2. Rửa dụng cụ trang điểm của bạn

Bàn chải trang điểm bẩn và gối ngủ là hang ổ của vi khuẩn và bụi bẩn. Cho phép họ mưng mủ ở bẩn thỉu của họ và sau đó chà xát chúng trên da khuôn mặt của bạn là con đường nhanh nhất để lỗ chân lông bị tắc, dịch zit, và nghiến răng. Rửa dụng cụ của bạn ít nhất một lần một tuần với một điểm của dầu gội và nước ấm để có được họ tốt như mới tự nhiên.

3. Tìm hấp dẫn trong vỏ hoa quả

Trong một lúc, được dễ dàng hơn loại kem dưỡng ẩm, chủ sở hữu của mỹ phẩm riêng của bạn, trong số ra tháng năm 2015 của sức khỏe tự nhiên, cạo bỏ vỏ bên trong của một quả chuối, áp dụng nó vào khuôn mặt của bạn, và sau đó rửa sạch sau 15 phút.

Trái cây và rau gọt khác để thử (sử dụng bên trong, phần thịt): Khoai tây, có thể giúp làm giảm bọng mắt; cam quýt (cam, chanh, bưởi) cho tính năng se khít của nó bơ, cho căng lên da tự nhiên của bạn và dứa để làm sáng da ngay lập tức.

Xem thêm cách làm đẹp da tự nhiên : Tinh dau thong la gi trong việc hỗ trợ làn da đẹp.