Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

3 bước để thiết kế vách ngăn vệ sinh theo nhu cầu

admin | 18/06/2015

Vách ngăn vệ sinh là một điều cần thiết trong nhà vệ sinh thương mại trên khắp nước Việt Nam. Vách ngăn bảo vệ sự riêng tư của người bảo trợ là doanh nghiệp đang được tiến hành. Vì vậy, đảm bảo rằng khi dự án nhà vệ sinh của bạn là sắp lên rằng bạn cho phép mình có đủ thời gian để có được số đo của bạn thực hiện. Thời hạn đi lên rất nhanh, vì vậy đảm bảo bạn cấp cho mình ít nhất một tuần thêm giá trị của thời gian để hoàn thành dự án mà không cần phải vội vàng điên cuồng để hoàn thành dự án.

Mỹ Thuận sẽ hướng dẫn bạn 3 bước để thiết kế vách ngăn vệ sinh cho mọi nhu cầu:

1. Lựa chọn vật liệu và kiểu dáng

Vách ngăn vệ sinh có nhiều loại vật liệu phân vùng khác nhau và giá cả phải chăng nhất. Quan trọng hơn, khi thời hạn đó là dưới 7 ngày, hãy nhớ đó các vật liệu tàu nhanh nhất. Thép tráng bột nói chung luôn trong kho và sẵn sàng để tàu. Nếu bạn muốn những quầy hàng nhanh chóng, một phong cách lắp thông thường sẽ cho phép vận chuyển nhanh hơn là tốt. Chuẩn bị tinh thần vách ngăn vệ sinh có thêm sức mạnh trong thiết kế của họ và cũng được thả với tất cả các lần. Vì vậy, hãy nhớ chuẩn bị tinh thần, phân vùng bằng thép sơn tĩnh điện là một cách tuyệt vời để đi cho một sản phẩm kéo dài mà thậm chí còn có 48 tùy chọn giờ.

2. Lựa chọn màu

Có một lựa chọn lớn các màu sắc để lựa chọn cho vách ngăn vệ sinh MFC của mình. Nếu bạn muốn những quầy hàng nhanh chóng mặc dù, chọn một màu sắc cổ. Có một ưa thích, kết cấu kết thúc có thể nhìn tuyệt vời trong nhà vệ sinh của bạn, nhưng để làm màu sắc cổ. Nếu bạn cần các quầy hàng của bạn nhanh chóng và chỉ có thể chọn, sau đó chọn một màu sắc cổ phù hợp với nhà vệ sinh của bạn. Bạn sẽ nhận được các mục của bạn một cách nhanh chóng và bạn sẽ rất hài lòng với thiết kế và màu sắc.

3. Kich thước và không gian

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm để có được các vách ngăn vệ sinh phù hợp, hãy dành thời gian của bạn để đo. Nó luôn luôn là tốt hơn để đo hai lần và cắt một lần. Chúng ta đều biết rằng khi dự án được gói lên, áp lực là trên, nhưng đừng để nó có được cho bạn. Hãy dành thời gian của bạn để đo đúng và nếu bạn có thắc mắc hoặc không chắc chắn về chính xác những gì là cần thiết, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Mỹ Thuận sẽ sẵn sàng nói chuyện với bạn và giúp đỡ để có được các số đo thích hợp làm như vậy họ có thể báo cho bạn một cách chính xác. Những trích dẫn sau đó nhận được sự chấp thuận của bạn đo lường và được đặt hàng để vận chuyển ngay lập tức, do đó hãy chắc chắn rằng tất cả mọi thứ là chính xác. Các công cụ để giúp bạn có được số đo chính xác do đó hãy chắc chắn để sử dụng chúng.

Xin vui lòng gọi 04.668.09.468 – 09727.888.33 để thảo luận về dự án vách ngăn vệ sinh COMPACT của bạn với Mỹ Thuận để chúng tôi hoàn thành dự án giúp bạn.