Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

2 yếu tố ảnh hưởng đến hương vị vang pháp là gì?

Ctv | 11/01/2022

Trong thế giới rượu vang, câu “đất lành nho mọc” mang ý nghĩa chính xác và đa dạng. Vùng đất đó, bắt buộc phải cho ra được hương vị rượu vang mà chủ vườn mong muốn

 Trong thế giới Rượu vang nhập khẩu, câu “đất lành nho mọc” mang ý nghĩa chính xác và đa dạng. Vùng đất đó, bắt buộc phải cho ra được hương vị rượu vang mà chủ vườn mong muốn. Liều lượng các khoáng chất đất chứa để cây nho hấp thụ như Ca, Ka, Mg, Na, Si, Fe… sẽ quyết định chất rượu ra lò. Các dòng vang Pháp cao cấp hảo hạng do những trái nho ngon nhất làm nên. Bên cạnh thổ nhưỡng, cây nho cũng cần đến thời tiết thuận lợi như trời ấm, ít mưa, nhiều bức xạ mặt trời, cách biệt nhiệt độ để tạo nên những chai Rượu vang pháp nhập khẩu đắt tiền.

“Chọn mặt gửi vàng”


Nắm chắc các yếu tố về khí hậu và thổ những, những điều kiện đầu tiên trong hành trình cho ra lò những chai vang thượng hạng, nhà sản xuất luôn luôn cố gắng tìm kiếm, chọn chính xác giống, vùng đất để trồng cho ra những trái nho ngon nhất. Đó cũng chính là kho “vũ khí” làm nên sức mạnh của những những chai Rượu vang ý nhập khẩu độc đáo nhất trên hành tinh xanh này.


Vùng Bordeaux còn tự hào về một số ngọn đồi thiêng nhất trái đất dành cho rượu vang. Các sóng đất sỏi trải dài vùng thượng Medoc, Bordeaux là linh địa đối với sự ra đời những chai Rượu vang Chile nhập khẩu hảo hạng và đắt nhất thế giới, tiếng tăm đến nỗi, rượu vang những vùng này hầu như đã được bán ngay từ vườn cho những nhà đầu tư trước cả khi chúng vào chai làm “khuynh đảo” người mê Rượu vang Đỏ cao cấp suốt nhiều thế kỷ nay.

Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com