Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

10 mẹo chăm sóc đệm ngủ mới của bạn

admin | 27/03/2015

Kiểm tra những lời khuyên đơn giản để giúp bạn sẵn sàng cho tấm đệm mới của bạn, và giúp bạn chăm sóc của đệm.

01. Nó là bình thường để trải nghiệm một giai đoạn điều chỉnh sau khi chuyển sang một tấm đệm mới, đặc biệt là nếu bạn đã từng ngủ trên đệm cuối cùng của bạn trong một thời gian dài. Bạn nên cho phép lên đến 1 tuần cho cơ thể của bạn để điều chỉnh đến một cấp độ mới của sự thoải mái và hỗ trợ.

02. Hãy nhớ rằng bọt đệm và sợi sẽ phải chịu hao theo thời gian. Để giảm hao mòn bình thường, bạn có thể xoay đệm của bạn khi cần thiết.

03. Mua một mùa xuân hộp kết hợp (cũng được gọi là một nền tảng) hoặc một nền tảng có thể điều chỉnh phù hợp để đảm bảo hỗ trợ thích hợp và bền vững lâu dài. Tìm hiểu về sở điều chỉnh của chúng tôi.

04. Hỗ trợ đệm của bạn với một khung giường vững chắc. Để thực hiện theo nệm bảo hành của, vua và hoàng hậu có kích thước giường đòi hỏi một khung giường kim loại (hoặc cơ sở) với sự hỗ trợ trung tâm cứng nhắc.

05. Nếu bạn phải di chuyển đệm lò xo của bạn, luôn luôn mang theo nó thẳng đứng. Không bao giờ cúi đệm của bạn để có được nó trong hoặc ra khỏi phòng. Nó có thể uốn cong một chút thông qua cửa ra vào, nhưng nó không nên được gấp lại, cuộn tròn, hoặc mạnh cong.

06. Một tấm đệm mới đã được bọc trong nhựa và cần thời gian để thông thoáng trước khi bạn đặt trên các tấm. Nghiêng giường mới của bạn chống lại các bức tường để không khí ra khỏi tất cả các con đường xung quanh.

07. Bảo vệ đệm mới của bạn. Chân nó mỗi năm một lần, giữ cho giường của bạn sạch sẽ và khô ráo, luôn luôn sử dụng một bảo vệ chất lượng đệm. Nếu bạn có vật nuôi, xem xét việc nhận họ giường vật nuôi của mình để giảm lượng thời gian họ dành trên tấm đệm mới của bạn.

08. Bộ ngủ tốt không cần quần áo. Giường của bạn sẽ không kéo dài hoặc thực hiện cũng như với một hội đồng quản trị giữa đệm và hộp mùa xuân.

09. Hãy chắc chắn rằng tấm trang bị của bạn thực sự phù hợp. Tờ sâu túi được thực hiện bởi các nhà bán lẻ lanh lớn và được thiết kế cho thêm dày và gối đầu giường. Khám phá lựa chọn của chúng tôi tấm, được thiết kế để được thoải mái trong tất cả các mùa.

10. Trong khi bạn sẽ không phải đi tù vì làm như vậy, không xé nhỏ các pháp luật vào cuối đệm của bạn. Nó có thông tin quan trọng về sản xuất đệm của bạn mà bạn sẽ cần trong trường hợp một yêu cầu bảo hành.

Hãy đến cửa hàng của chúng tôi để sở hữu những mẫu nệm gấp chất lượng tốt nhất mang về nhà bạn.