VĂN PHÒNG CHO THUÊ TIỆN ÍCH – QUẬN 1

  1. VĂN PHÒNG CHO THUÊ I-OFFICE- QUẬN 1

VĂN PHÒNG CHO THUÊ I-OFFICE sẽ là đơn vị dẫn đầu về diện tích cho thuê văn phòng tại TPHCM, và đồng thời giúp ích cho Quý Công ty trong việc cung cấp văn phòng hiện đại, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và sử dụng tối ưu nguồn nhân lực tại chỗ mà không tốn them chi phí ẩn nào.

Văn phòng chia nhỏ ra thành nhiều phòng làm việc dành cho từ 02 người, được gọi là VĂN PHÒNG TRỌN GÓI, với giá thuê mỗi tháng chỉ từ 5.900.000 VNĐ/tháng

i-Office được xây dựng dựa trên nhu cầu thiết thực của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng: Lễ Tân, IT, Phòng tiếp khách, Phòng họp ,báo chí, trà, cà phê, nước lọc.

 

Tầng 4 - Discussion Room

2. VĂN PHÒNG TIẾT KIỆM I-OFFICE

Để phát triển doanh nghiệp theo hướng kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm và đẳng cấp. Cho thuê văn phòng làm việc trọn gói tiết kiệm –  i-Office sẽ đáp ứng các nhu cầu thiết thực danh cho khách với nhiều tiện ích và dịch vụ đang dạng. Hãy trao chúng tôi niềm tin của bạn !!

Văn phòng chia sẽ

Chỗ ngồi làm việc

Dịch vụ thuê phòng họp

Dịch vụ thuê phòng Giám Đốc

 

HOTLINE: 08 6255 6656

Từ khóa bài viết:

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì