Mức Lương Trung bình & Thuế và 1 số điều các du học canada nên biết

Mức Lương Trung bình & Thuế
Lúc đầu, các du học ở canada có thể không hài lòng với mức lương tối thiểu – công việc được cung cấp ở đất nước này tuy nhiên, họ sẽ giúp họ sống sót qua sự hỗn loạn của người mới bắt đầu. Bắt đầu từ đầu, không chỉ những người nhập cư mà còn cả những công dân Canada đang phải đối mặt với một sự đối xử như vậy mà dù sao cũng mở ra để mở rộng và tiến bộ.

muc-luong-lam-viec-cua-du-hoc-canada

XEM CÁC THÔNG TIN KHÁC:

1. Phương pháp học anh văn giao tiếp hiệu quả

2. CÁCH SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CANADA

Điều quan trọng là phải biết mức lương tối thiểu là gì, điều quan trọng ở Canada và định nghĩa về tiền tệ của từng tỉnh, đặc biệt là tỉnh bạn cư trú.

Theo Hiến pháp Canada, trách nhiệm thi hành luật lao động là một trong mười tỉnh và ba vùng lãnh thổ và mức lương tối thiểu ở Canada được định nghĩa khác nhau theo từng tỉnh – mức lương tối thiểu ở lãnh thổ Yukon đứng ở mức $ 9.27 / giờ, trong khi ở Nunavut Hiện đang đứng ở mức cao nhất ($ 11 / giờ).

Các du học canada hãy cẩn thận! Điều quan trọng là không chấp nhận việc làm mà trả dưới mức lương tối thiểu vì các nhà tuyển dụng đó không chỉ tận dụng sức lao động của bạn mà còn phá vỡ luật lao động Canada. Việc thanh toán dưới mức tối thiểu chỉ chấp nhận được nếu bạn làm việc tại một dịch vụ rượu và bạn nhận được lời khuyên, bạn thực sự thiếu kinh nghiệm hoặc bạn vẫn chưa đủ tuổi.

Thuế
Là một sinh viên quốc tế, bạn phải nộp tờ khai thuế lợi tức nếu:

> Bạn nhận được bất kỳ thu nhập nào (từ việc làm, học bổng / trợ lý, đầu tư, vv),
> Bạn muốn yêu cầu hoàn lại tiền,
> Bạn muốn nộp đơn xin HST (Thuế Bán hàng Hài hòa), Ontario Trillium Benefit, và các khoản tín dụng thuế khác,
> Bạn hoặc vợ / chồng hoặc người phối ngẫu hợp pháp của bạn muốn bắt đầu hoặc tiếp tục nhận Con Trai Canada.

Từ khóa bài viết: , ,

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì