Lo lắng có thể ảnh hưởng đến lựa chọn trường đại học và khóa học

Một cuộc khảo sát các sinh viên đã diễn ra tại các trường đại học ở Vương Quốc Anh. Các bạn sinh viên Việt Nam chuẩn bị đi du hoc anh 2017  hãy lưu ý điều này nhé
Để đánh dấu sự bắt đầu Tuần lễ về Nhận thức về Sức khoẻ Tâm thần, Phòng Sinh viên đã khảo sát 2.700 thanh niên về sự lo lắng đã ảnh hưởng như thế nào đến sự lựa chọn của các trường đại học

Hơn một phần tư (26 phần trăm) số người nộp đơn xin học đại học gặp phải vấn đề lo lắng thường xuyên, một cuộc khảo sát mới cho thấy.

sinh-vien-du-hoc-anh

>>> Cách săn học bổng du học anh

Trong một cuộc khảo sát để đánh dấu tuần lễ Tuần lễ Nâng cao nhận thức về Sức khoẻ Tâm thần (8-14 tháng 5), Phòng Sinh viên đã khảo sát 2.700 thanh thiếu niên ở Anh để xác định mức độ lo lắng và căng thẳng lan rộng trong số những người nộp đơn vào đại học.

Những người được hỏi đã được hỏi liệu sự lo lắng của họ có ảnh hưởng đến sự lựa chọn của họ về trường đại học hay khóa học. Một sinh viên cho biết: “Tôi không nộp đơn vào trường đại học Cambridge bởi vì tôi không nghĩ tôi đã đủ sức (có thể bị nghi ngờ, tôi có cơ hội tốt) và tôi không muốn trải qua quá trình phỏng vấn.”

Một người khác nói: “Tôi sẽ nộp đơn vào một trường đại học có điểm cao hơn và một khóa học đòi hỏi nhiều hơn nhưng tôi biết tôi sẽ cảm thấy rất lo lắng khi nhận được những điểm đó, và tôi tự hỏi liệu tôi có thể xử lý được không Các khóa học nếu tôi đến đó. “

Khảo sát Kết quả của Sinh viên năm 2017: các trường đại học tốt nhất về phúc lợi sinh viên của Vương quốc Anh

Một phần năm những người lo lắng nói rằng họ đã đưa họ đi học đại học. Khoảng 35% nói rằng những vấn đề lo lắng ảnh hưởng mạnh đến sự lựa chọn của họ đối với trường đại học, và một phần tư cho biết nó ảnh hưởng đến sự lựa chọn khóa học của họ.

Bốn trong số 10 (41 phần trăm) nói rằng quá trình đi học đại học đã khiến họ lo lắng nhiều nhất mà họ từng cảm thấy. Chỉ một phần năm (19 phần trăm) nghĩ rằng có đủ sự hỗ trợ để giúp sinh viên đối phó với sự chuyển đổi sang đại học.

Ba phần tư báo cáo mất ngủ, 78 phần trăm cố gắng tập trung vào nghiên cứu của họ, và 61 phần trăm các cuộc tấn công hoảng loạn kinh nghiệm.

Một số học sinh đã trải qua những lo ngại cao độ như vậy đã dẫn tới những ý nghĩ tự sát (36 phần trăm) và 33 phần trăm cho biết họ đã tự hại bản thân mình.

Những người trả lời cũng được yêu cầu xác định bất kỳ nguyên nhân hoặc gây nên cho mức độ lo lắng tăng lên. Một sinh viên cho hay: “Sự căng thẳng của khóa học, sự hỗ trợ không tốt của trường đại học, sự căng thẳng không đồng bộ với các thành viên, cảm giác như mọi người đấu tranh với tiền ít hơn tôi”.

Những người khác nói rằng các tình huống xã hội, lo lắng về tài chính và áp lực tìm việc làm sau khi tốt nghiệp đã góp phần làm gia tăng lo âu.

Hannah Morrish, sự lựa chọn của sinh viên và giáo dục đại học tại Phòng Sinh viên, nói rằng cuộc khảo sát cho thấy rằng đối với số lượng lớn học sinh, lo lắng là một vấn đề nghiêm trọng.

“Từ những nhận xét trong cuộc khảo sát này, và trên các diễn đàn của Phòng Sinh viên, chúng tôi thấy sự hỗ trợ và hỗ trợ khác biệt cho những sinh viên dễ bị tổn thương có thể thực hiện. Chúng tôi luôn khuyến khích học sinh nói về các vấn đề của họ và tìm kiếm sự giúp đỡ; Và kêu gọi phụ huynh, giáo viên và các trường đại học chủ động hơn trong việc thông báo cho họ về sự lo lắng và hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn trong việc giải quyết những vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để tự học tiếng Anh hiệu quả

Từ khóa bài viết: , ,

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì