Lễ hội hoa mùa xuân tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước ôn đới với 4 mùa rất rõ rệt trong đó mùa xuân vào dịp từ tháng 3 đến tháng 5 là lúc muôn hoa đua nở tạo lên những cảnh tượng cuốn hút lòng người. Hãy đến và chiêm ngưỡng  những lễ hội hoa đặc sắc, không thể bỏ qua cho bất kỳ du khách nào đi du lịch Hàn Quốc.

Lễ hội hoa anh đào đảo Jeju

le hoi hoa anh dao jeju

Lễ hội hoa đảo Jeju diễn ra vào 1-10 tháng 4. Lễ hội hoa anh đào đảo Jeju là nơi những bông hoa anh đào nở sớm nhất. Lễ hội phân hoa anh đào thành 2 khu vực gồm khu vực để cho du kahcsh có thể thoải mái tham quan, chụp ảnh và khu vực riêng để các cây hoa anh đào phát triển tự nhiên, có thêm các loài hoa lan khác. Hệ thống ánh sáng cho phép du khách thoải mái tham quan cả ngày và đêm.

Lễ hội hoa mùa xuân Yeongdeungpo Yeouido

le hoi hoa Yeongdeungpo Yeouido

Lễ hội hoa này diễn ra vào khoảng 1-10 tháng 4 tại khu vực Yunjung-ro và Yeouido, Seoul. Lễ hội diễn ra tại khu phố phía sau tòa nhà quốc hội với 1400 cây hoa anh đào là phố hoa anh đào nổi tiếng nhất tại Seoul. Lễ hội còn có chương trình biểu diễn văn hóa, triển lãm các kiểu trang trí với hoa, triển lãm ảnh nghệ thuật.

Lễ hội hoa Tulip Taean

le-hoi-hoa-tulip-han-quoc

Lễ hội diễn ra từ 16/4 đến 5/5 tại Sinon, Taean. Đây là một trong 5 lễ hội hoa Tulip trên thế giới với 1.2 triệu bông hoa tulip với 300 loài khác nhau. Ngoài hoa tulip, du khách còn có thể thấy các loài hoa khác như hoa loa kèn, hoa chuông, hoa lupine và nhiều loài hoa lai khác.

Xem thêm: du lịch hàn quốc mùa nào đẹp nhất

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì