Làm thế nào để Ngăn ngừa Bệnh Viêm Gan C?

Sự lây lan của viêm gan C trong một hộ gia đình rất thấp đến gần bằng không. Trên thực tế, liên lạc hàng ngày không phải là rủi ro. Tuy nhiên, nếu bạn bị Viêm Gan C, hãy làm theo các biện pháp phòng ngừa chung này để ngăn ngừa lây lan hoặc lây lan cho người khác:

cach-phong-ngua-viem-gan-b

Mỗi trẻ sinh ra cần phải tiêm văc xin để ngăn ngừa virut viêm gan c

Che phủ mọi vết cắt hoặc vỉ để tránh người khác tiếp xúc với máu của bạn.
Cẩn thận vứt bỏ băng, khăn giấy, băng vệ sinh, băng vệ sinh hay bất cứ thứ gì có trong máu.
Rửa tay, và bất cứ đồ vật nào đã tiếp xúc với máu của bạn, bằng xà phòng và nước.
Làm sạch máu tràn ra từ các bề mặt – bao gồm cả máu khô – dùng thuốc tẩy gia đình và nước. Thực hiện một giải pháp làm sạch một phần chất tẩy để mười phần nước.

Không nên chia sẻ các vật dụng cá nhân như dao cạo, dụng cụ cắt móng, bàn chải đánh răng, hoặc bất cứ thứ gì có thể có máu trên đó.
Không tiếp tục cho con bú sữa mẹ nếu núm vú bị vỡ và chảy máu. Bạn có thể tiếp tục cho con bú khi núm vú được lành, vì viêm gan C không lan truyền qua sữa mẹ.
Không hiến máu, nội tạng hoặc tinh trùng.
Nếu bạn đang tiêm chích ma túy đường phố, hãy thử tham gia chương trình điều trị. Nếu bạn tiếp tục sử dụng ma túy, không dùng chung kim tiêm hoặc các thiết bị khác với bất cứ ai khác.
Mặc dù tỷ lệ lây truyền qua siêu vi viêm gan C không cao nhưng tốt nhất nếu bạn nói với ai đó có nguy cơ mắc bệnh viêm gan C. Chúng tôi hiểu rằng rất khó để thảo luận về tình trạng nhiễm trùng với người khác, nhưng làm như vậy sẽ cho họ cơ hội để được xét nghiệm Và điều trị nếu cần thiết.
Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hãy liên hệ đến các bác sĩ của Bệnh Viện Medlatec được cung cấp các thông tin hữu ích nhất. Các bác sĩ ở đây sẽ luôn nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ các bạn.

Đọc thêm bài viết: Những triệu chứng phát hiện cơ thể bị mắc viêm gan C

Từ khóa bài viết:

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì