Làm thế nào để giúp bạn gái hết bị rối loạn ăn uống?

Có thể rất căng thẳng khi nhận ra rằng người bạn yêu thích hoặc người thân có thể bị rối loạn ăn uống, nhưng có hy vọng. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng khi bạn đối mặt với họ họ có thể phản ứng với sự phủ nhận và tức giận. Những người đối phó với rối loạn ăn uống có thể bị từ chối và thường hay xấu hổ nếu họ phải đối mặt, dẫn đến khó khăn trong việc truyền thông cởi mở, trung thực về các triệu chứng của họ.

Quan tâm thêm: Bệnh rối loạn chuyển hóa

Bước đầu tiên là giúp bạn gái, vô điều kiện và không có sự phán xét. Bạn biết làm thế nào để giúp người đó nhận ra rối loạn của họ, và sau đó làm thế nào để giúp họ phục hồi. Hãy kiên nhẫn và từ bi, vì lời đề nghị giúp đỡ của bạn có thể bị phản đối. Đề nghị sắp xếp cuộc hẹn với chuyên gia chăm sóc sức khoẻ càng sớm càng tốt.

roi-loan-an-uong

Nếu bạn có rối loạn ăn uống, bạn càng sớm yêu cầu giúp đỡ thì càng tốt. Mọi người có thể và hồi phục sau những rối loạn ăn uống nhưng hầu như luôn luôn cần sự trợ giúp của chuyên gia. .

Trợ giúp có thể có nhiều hình thức, nhưng chủ yếu phụ thuộc vào những gì cá nhân cảm thấy thoải mái nhất. Những người vừa phải chấp nhận vấn đề ăn uống của mình có thể cảm thấy rằng liệu pháp cá nhân là cách an toàn nhất. Các lựa chọn khác bao gồm điều trị theo nhóm, các nhóm hỗ trợ và các nhóm tự lực, nơi các cá nhân có thể cùng nhau chia sẻ cảm xúc của mình và cho và nhận được sự hỗ trợ.

Nhận biết rối loạn ăn uống
Bởi vì mọi người ngày nay có vẻ lo lắng về cân nặng, và bởi vì hầu hết mọi người ăn kiêng ít nhất một lần trong một thời gian, thật khó để nói được hành vi bình thường là gì và vấn đề gì có thể leo thang để đe doạ cuộc sống và hạnh phúc, nhưng những người có rối loạn ăn uống sẽ có những một sốbiểu hiện:

Giảm cân đột ngột trong một thời gian ngắn (vì biếng ăn và bulimia)
Cảm thấy mỡ thữa (vì chán ăn và bulimia)
Ám ảnh với tập thể dục liên tục (vì chán ăn và bulimia)
Hạn chế thực phẩm có thể nhìn thấy và tự đói (đối với biếng ăn và bulimia)
Các chuyến đi thường xuyên đến phòng tắm ngay sau bữa ăn (vì chán ăn và bulimia)
Lòng tự trọng thấp
Thói quen ăn kiêng bí mật
Mất răng hoặc sâu răng (vì chán ăn và bulimia)
Khó tập trung
Ám ảnh với thức ăn và trọng lượng
Giữ mình và những người khác để cứng nhắc, tiêu chuẩn hoàn hảo
Chối bỏ
xa lánh xã hội
Binge ăn (đối với những người có bulimia, binging thường được theo sau bởi “tẩy”: gây nôn và sử dụng thuốc nhuận tràng và thuốc lợi tiểu, rối loạn ăn uống binge, không có tẩy rửa)
Sử dụng thuốc nhuận tràng hoặc thuốc lợi tiểu
Phiền muộn
Ngừng kinh nguyệt
Hành vi bốc đồng
Lạm dụng ma túy và rượu
Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu cảnh báo này trong bản thân bạn hoặc người mà bạn quan tâm, điều quan trọng là tìm kiếm sự giúp đỡ. Rối loạn ăn uống có thể được điều trị thành công, nhưng thường đòi hỏi sự trợ giúp của các chuyên gia y tế và có thể liên quan đến giáo dục dinh dưỡng, liệu pháp tâm lý, tư vấn gia đình và thuốc men.

Ngày nay rất hiếm khi phụ nữ cảm thấy thoải mái về cơ thể mình. Áp lực đáng kinh ngạc đối với phụ nữ là phải mỏng, body phải thật chuẩn. Ngành chế độ ăn uống, thời trang và mỹ phẩm dựa vào mong muốn của mọi người để thay đổi cách nhìn của họ để nó gần gũi hơn với lý tưởng của xã hội.

Một số ý tưởng về việc tạo ra một hình ảnh cơ thể khỏe mạnh:

Chú ý cách bạn nói chuyện với chính mình. Dừng những tiếng nói đó trong đầu bạn và nói rằng cơ thể của bạn không phải là “đúng”. Bạn có thể vượt qua những suy nghĩ tiêu cực với những điều tích cực. Lần sau khi bạn bắt đầu xả thân, hãy tự lập lại với một vài ý nghĩ tích cực.

Giữ một danh sách top 10 về những điều bạn thích về bản thân – những thứ không liên quan đến số tiền bạn cân và trông bạn như thế nào. Đọc danh sách của bạn thường xuyên.

Vây xung quanh bạn với những người tích cực. Bạn cảm thấy thoải mái hơn về bản thân và cơ thể khi bạn ở bên cạnh những người khác đang ủng hộ và nhận ra tầm quan trọng của việc thích thú với bản thân cũng giống như bạn.

Đưa ra quyết định. Thực hành thực hiện và thực hiện các quyết định tích cực một cách linh hoạt nhưng vững chắc, và tin tưởng mình để đối phó với những hậu quả. Khi bạn tự khẳng định mình, bạn sẽ nâng cao cảm giác về bản thân mình, học hỏi nhiều hơn và tăng sự tự tin của bạn.

>>> Bệnh viện khám sức khỏe định kỳ tốt nhất

>>> Khám sức khỏe đi du học tại Hà Nội

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì