Làm thế nào để chọn được một trường học tốt nhất ở nước ngoài?

Công ty tư vấn du học tốt nhất chuyên cập nhật thông tin hữu ích cho các học sinh viên.
Bốn yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn những kinh nghiệm học tập tốt nhất ở nước ngoài để phù hợp với bạn.

Học tập ở nước ngoài có thể là một kinh nghiệm mắt bất khi các bạn bước đến một đất nước nào đó để đi du học. Nhưng nếu bạn muốn tối đa hóa cơ hội và tận dụng tối đa kinh nghiệm của mình, điều quyết định là phải đưa ra quyết định về nơi học tập, chọn được một nơi tốt nhất và đặc biệt là phải phù hợp với bạn.
May mắn thay, có rất nhiều nguồn lực để giúp bạn đưa ra một quyết định tốt, có rất nhiều trung tâm tư vấn du học, các công ty du học uy tín sẽ luôn cũng cấp những thông tin cho bạn khi bạn cần thiết.

tu-van-sinh-vien-di-du-hoc

Những yếu tố giúp bạn chọn được nơi học tập ở nước ngoài tốt nhất

>>> Thông tin du học canada 2017

Xếp hạng trường đại học

Xếp hạng không phải là cơ sở duy nhất của quyết định của bạn, nhưng có nhiều lý do tốt để sử dụng chúng như là một điểm khởi đầu.

Xếp hạng Các trường  Đại học Thế giới cho biết chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, đổi mới và triển vọng toàn cầu của các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Nếu bạn muốn có một kinh nghiệm học tập cao cấp, một trường đại học xếp hạng cao là một nền tảng vững chắc. Bạn cũng có thể chọn ra các trường đại học tốt nhất là nhờ các chuyên gia tư vấn du học giúp bạn việc này.

Vì sao bạn nên chọn những trường tốt nhất? danh tiếng của một trường đại học hàng đầu mở ra cánh cửa cho những cơ hội trong tương lại của bạn. Vào cuối khóa học của bạn, bạn dễ dàng xin được việc làm ổn định. Đúng hay sai, các nhà tuyển dụng đôi khi sẵn sàng hơn để cấp visa cho những người tốt nghiệp từ một trường đại học hàng đầu.

Sau khi thị thực làm việc sau khi làm việc đã bị bãi bỏ ở Anh vào năm 2012, sinh viên thuộc Liên minh Châu Âu không còn tự động làm việc tại Vương quốc Anh trong hai năm sau khi học tập. Theo một sinh viên Đại học Oxford gần đây đến từ Ấn Độ, hiện đang làm việc tại London, các nhà tuyển dụng thường chỉ thuê những sinh viên tốt nghiệp quốc tế từ các trường đại học tốt nhất.

Ngoài ra còn có học bổng nghiên cứu ở nước ngoài dành cho sinh viên tại một trường đại học hàng đầu. Ví dụ, sinh viên từ Việt Nam có thể đủ điều kiện nhận học bổng nếu họ theo học tại một trường đại học hàng đầu 100 và sinh viên Albanian có thể nhận được học bổng toàn phần từ chính phủ để theo học tại một trường đại học trong top 15.

Chi phí du học nước ngoài

Học phí, chi phí sinh hoạt và cơ hội tài trợ rất khác nhau ở các nước, trường đại học và các môn học khác nhau.

Các khóa học đắt nhất trên thế giới là bằng đại học lâm sàng và các khóa học sau đại học MBA. Chi phí của các bằng cấp lâm sàng, bao gồm cả thuốc thú y, có thể đạt gấp bốn lần giá các khóa học khác.

Tin tốt là Đức,  Đan Mạch ,  Phần Lan ,  Na Uy  và Thụy  Điển  không tính phí học phí đại học, với điều kiện khác nhau, vì vậy cần nghiên cứu cơ hội.

Học tập quốc tế: ước tính học phí hàng năm (US $)

Quốc gia Sinh viên đại học Du học sinh
Châu Úc $ 11.750- $ 25.80 $ 15.650- $ 28.900
Vương quốc Anh $ 20.000- $ 55.500 $ 12.300- $ 70.000
Canada $ 11,000- $ 38,500 $ 6,000 – $ 34,000
Mỹ (các trường đại học tư) 26.000 đô la – 41.000 đô la $ 44.000

Điều quan trọng là phải tính đến chi phí sinh hoạt vì chúng có thể  thay đổi rất lớn  ngay cả từ thành phố này sang thành phố khác trong cùng một quốc gia.

Các trường đại học, các chính phủ và các tổ chức bên ngoài đều cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Một số trong số này có sẵn cho sinh viên  từ  một khu vực cụ thể, đi  đến  một khu vực cụ thể hoặc đại học, nghiên cứu một chủ đề cụ thể, hoặc dựa trên các yếu tố khác như dân tộc, giới tính và thành tích học tập.

Học tập ở nước ngoài là một kinh nghiệm đầy đủ, và có tiền để trang trải các chi phí sinh hoạt thực sự vấn đề. Bạn không phải đảm bảo kinh phí trước khi áp dụng, nhưng nó sẽ đóng một vai trò lớn trong việc ra quyết định của bạn.

Thị thực( visa)

Các đơn xin thị thực ( visa) tại các quốc gia khác nhau xem xét các yếu tố khác nhau, bao gồm độ tuổi và trình độ học vấn, nguồn kinh phí sẵn có, kỹ năng ngôn ngữ và khóa học dự định. Ngoài ra còn có các hạn chế khác nhau về thời gian bạn có thể ở lại trong nước trước và sau khi học tập, và bạn có thể làm việc trong hoặc sau khi bằng cấp của bạn.

Đừng lo lắng nếu bạn không biết kế hoạch post-study của bạn – ít người có một kế hoạch vững chắc trong tâm trí cho tiến xa hơn. Nhưng nếu bạn biết rằng bạn muốn ở lại và làm việc ở nước ngoài, hãy chú ý đến các yêu cầu về tiêu chuẩn thị thực trong khi bạn quyết định.

Tuyển sinh

Bạn sẽ phải chứng minh khả năng học tập và kỹ năng ngôn ngữ cho bất kỳ ứng dụng nào vào một trường đại học nói tiếng Anh, nhưng tỷ lệ chấp nhận khác nhau tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của một trường đại học (bao nhiêu ứng dụng cho mỗi địa điểm) và tình trạng học tập của trường. Nói chung, các trường đại học hàng đầu khó tiếp cận hơn, ngay cả đối với sinh viên quốc tế sáng giá nhất.

>>> Trung tâm dạy anh văn giao tiếp tốt nhất

Một số trường đại học cũng có chính sách về số sinh viên quốc tế mà họ có thể chấp nhận trong các khóa học khác nhau.

Không có quy tắc cứng và nhanh nào để tối đa hóa cơ hội nhận vào một trường đại học ở nước ngoài, nhưng bạn cần xem xét tỷ lệ chấp nhận cho sinh viên quốc tế và xem xét bất kỳ yêu cầu tuyển sinh nào bạn phải làm.

Các bạn học sinh viên Việt Nam trước

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì