Khám sức khỏe định kỳ ở người lớn bao gồm những gì?

>>> Gói khám sức khỏe định kỳ ở người lớn

Những khuyến cáo dưới đây dành cho người lớn khi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Nếu bạn có các yếu tố nguy cơ hoặc một bệnh mãn tính, bạn có thể cần các xét nghiệm khác hoặc bạn có thể cần một xét nghiệm thường xuyên hơn. Hỏi bác sĩ của bạn về lịch trình phù hợp với bạn, nhưng đây là những điều kiện mà nhiều người lớn nên được sàng lọc khi kiểm tra sức khỏe định kỳ:

Huyết áp cao
Ung thư cổ tử cung
Cholesterol cao trên nam giới trên 40 tuổi hoặc phụ nữ trên 50 tuổi có nguy cơ thấp
Bệnh tiểu đường
Ung thư vú
Ung thư ruột kết
Loãng xương (xương yếu)
Phình động mạch chủ bụng

kham-suc-khoe-dinh-ky-o-nguoi-lon

Chăm sóc phòng ngừa là rất quan trọng. Nên  cần phải thực hiện việc khám sức tổng quát theo đúng định kỳ. Có bác sĩ thông thường giúp bạn nhận được chăm sóc dự phòng. Mọi người nên chủng ngừa theo thời gian và tần suất.

>>> Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát ở HN
Khi nào người lớn cần kiểm tra sức khỏe của mình?
Bạn có thể cần phải kiểm tra:

Khi bạn bị bệnh.
Khi bạn có một triệu chứng .
Để quản lý các tình trạng mãn tính hoặc đang diễn ra.
Để kiểm tra tác động của một loại thuốc mới.
Để giúp các yếu tố nguy cơ như hút thuốc hoặc béo phì.
Đối với chăm sóc trước khi sinh, nếu bạn đang mang thai.
Đối với các vấn đề về lối sống như kế hoạch hóa gia đình.
Vì những lý do khác dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn.
Những người ở độ tuổi hai mươi thường không gặp bác sĩ trong nhiều năm mà không gặp nguy cơ sức khoẻ của họ, trong khi những người cao tuổi có nguy cơ bị bệnh nhất định có thể gặp bác sĩ thường xuyên hơn. Tốt nhất là nên có một BAC SI GIA DINH đáng tin cậy mà bạn thường xuyên xem được khi có hồ sơ sức khoẻ.

Lập kế hoạch với bác sĩ gia đình của bạn.

Bác sĩ của bạn tốt nhất biết lịch sử sức khoẻ của bạn. Bạn có thể thảo luận với bác sĩ thời gian tốt nhất cho bất kỳ kiểm tra mà bạn có thể cần.
Nếu bác sĩ của bạn muốn lên lịch hàng năm, bạn có thể hỏi nếu nó là cần thiết. Hoặc hỏi xem bạn có thể đợi cho đến khi bạn gặp vấn đề hoặc phải làm xét nghiệm.

Điều quan trọng là phải có một bác sĩ gia đình thường xuyên giúp đảm bảo bạn nhận được chăm sóc y tế tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của bạn. Dịch vụ bác sĩ gia đình của MEDLATEC tại HÀ NỘI đang được rất nhiều người quan tâm, các bạn cũng có thể tìm hiểu nhé.

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì