Các mẹo về đăng ký học tập ở nước ngoài

Bạn muốn đi du học nước ngòai, được học tập và khám phá một đất nước mới, bạn muốn săn học bổng du học có nhiều thách thức khi xin học bổng . Phải trung thực, nó không phải là dễ dàng. Nhưng một khi bạn đã đạt được nó, bạn sẽ thấy rằng tất cả các nỗ lực bạn đưa vào nó đã được giá trị nó.

Kết quả hình ảnh cho du học mỹ

Vì vậy, từ kinh nghiệm của tôi ở đây là một số lời khuyên nếu bạn muốn du học ở nước ngoài và bạn sống ở một trong những nước ấm áp và kỳ lạ mà tôi muốn gọi nhà.

Liên tục nghiên cứu

Đừng ngừng áp dụng và tìm kiếm cơ hội, ngay cả khi họ không hoàn toàn học tập, như dự án tình nguyện, chương trình trao đổi hoặc hội thảo, họ vẫn cho bạn kinh nghiệm trong quá trình nộp đơn.

Hãy quen với việc bị từ chối

Có thể hai năm sẽ trôi qua trước khi bạn nhận được nhiều dự đoán “bạn đã được chấp thuận”. Nhưng đừng lo lắng, nó thường như thế. Điều duy nhất bạn có thể làm trong khi làm mới nút “email mới” 20 lần một ngày là chuẩn bị cho bạn một câu trả lời tích cực để thực hành ngôn ngữ (nếu đúng như vậy) hoặc thậm chí tham gia dự án liên quan đến khu vực học tập của bạn để tìm kiếm tương lai Cơ hội.

Tiếp tục cố gắng

Có luôn luôn là lựa chọn mới và tốt hơn, bạn chỉ cần phải biết được nơi để xem xét. Cũng áp dụng cho các trường đại học mà bạn đã không được chọn không nhất thiết phải là một ý tưởng tồi sau khi tất cả. Thay vì cảm thấy thất vọng hơn sau đó, nó sẽ cho bạn thời gian để chuẩn bị và kiểm tra lại những gì bạn đã gửi, thay đổi một số thông tin và thêm chi tiết.

Viết và mô tả

Tôi khuyên bạn nên viết một vài trang về những gì bạn học và lý do tại sao bạn thích, vì các trường đại học và tổ chức thường yêu cầu bạn cung cấp các thông tin tương tự dưới dạng một bài luận. Bạn có thể viết các phiên bản khác nhau nếu bạn quan tâm đến các lĩnh vực khác nhau và điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tích lũy câu chuyện

Bất kỳ khóa học ngắn hạn, hội thảo hoặc kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực của bạn sẽ cho bạn nhiều cơ hội nổi bật khi bạn nộp đơn xin học bổng. Vì vậy, nếu bạn chưa có sự chấp thuận và bạn phải chờ đợi một năm khác, có thể đó là cơ hội của bạn để có thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức và sau đó bạn có thể gây ra một tác động lớn hơn trong lần tiếp theo.

Tiết kiệm tiền cho bất ngờ

Bạn có thể không may mắn để có được một học bổng bao gồm tất cả các chi phí và thậm chí nếu nó là như vậy, có một số khía cạnh bên ngoài mà bạn sẽ cần phải trang trải như nhận visa du học, kiểm tra đầy đủ ngôn ngữ, giấy tờ, bảo hiểm y tế và thậm chí cả sách . Nhưng nếu có bất kỳ cơ hội nào bạn có tất cả những gì được bảo hiểm, ở một đất nước khác luôn là một lý do để ăn mừng hoặc làm một số du lịch, do đó tiết kiệm không nên được đánh giá thấp.

Đọc bản in nhỏ

Khi bạn cuối cùng tìm được cơ hội hoàn hảo, hãy đọc tất cả thông tin về quy trình trước khi bạn quá phấn khích hoặc thậm chí áp dụng. Đôi khi họ có thể trang trải một phần nhỏ các khoản phí của bạn hoặc chỉ một thời hạn miễn phí hoặc thậm chí họ có thể yêu cầu một khoản phí để xem xét đơn của bạn.

Nghiên cứu mọi thứ về khóa học bạn chọn

Bạn không chỉ phải biết mọi thứ về trường đại học mà bạn đang xin học mà còn về những gì bạn sẽ học, bởi vì điều đó cho thấy bạn quan tâm đến nó như thế nào và bạn muốn học bổng này bao nhiêu. Đặc biệt là khi bạn bước vào cuộc phỏng vấn và mọi người có thể hỏi bạn “tại sao bạn lại chọn trường đại học này hoặc khóa học này?” Nếu bạn không nghiên cứu đủ câu hỏi đó có thể bắt bạn mất cảnh giác.

Chúng tôi chúc bạn may mắn với đơn xin học đại học và hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn!

>>> Làm thế nào để chọn được một trường học tốt nhất ở nước ngoài?

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì