Các điều kiện y tế để xin được Visa Du học Canada

Một số điều kiện y tế để được cấp Visa (thị thực) du học tại Canada – Một số điều kiện y tế để được cấp visa du học tại Canada đang được xem xét ở đây. Đây là những yếu tố quan trọng cho những người mong muốn muốn học tập tại Canada.

kham-suc-khoe-de-đi-du-hoc

>>> Địa chỉ khám sức khỏe đi du học tốt nhất tại Hà Nội

Để nhận được Visa Du học Canada, bạn phải đi khám sức khoẻ và Bác sĩ phải báo cáo về một số khía cạnh nhất định như Thử nghiệm máu, Xét nghiệm nước tiểu, Chụp X Quang, vv “

Yêu cầu khám sức khoẻ cho Visa (thị thực) du học Canada -Nếu bạn muốn du học tại Canada và ở lại đó hơn sáu tháng, bạn cần khám sức khoẻ.

Bộ phận nhập cư Canada yêu cầu phải trải qua một cuộc kiểm tra y tế. Đối với điều này, bạn cần hẹn với bất kỳ người hành nghề y khoa được chỉ định (DMS). Bác sĩ sẽ hỏi-

Tất cả những người nộp đơn trên 10 tuổi phải có X-quang ngực.
Xét nghiệm tia X là cần thiết cho trẻ em dưới 10 tuổi nếu có lịch sử khám lâm sàng cho thấy có yêu cầu / bằng chứng về bệnh lao trong gia đình.
Anh ta cũng sẽ thực hiện các bài kiểm tra khác theo quy định của Sở Di Trú Canada. Trong số các xét nghiệm khác, xét nghiệm gan, thận cũng có ở đó

Những tài liệu gì cần phải được đưa đến phòng mạch bác sĩ? -Vâng, sau đây là cần thiết để được đưa đến văn phòng của bác sĩ-

Hộ chiếu của bạn
ID khách hàng của bạn (nếu bạn biết)
Kính mắt của bạn
Bất kỳ báo cáo y khoa liên quan nào khác
Bốn bức ảnh kích thước hộ chiếu gần đây (hiển thị đầu và vai)
Hãy nhớ rằng, tất cả các chi phí liên quan đến khám bệnh sẽ do bạn chịu. Bạn có thể được yêu cầu trải qua bất kỳ kiểm tra bổ sung nào khác, nếu cần.

Quy trình cho những người cần khám sức khoẻ -Người ta cần hẹn khám với bất kỳ bác sĩ nào trong danh sách các bác sĩ được chỉ định. Bạn cần phải kiểm tra danh sách nơi bạn sống. Việc khám sức khoẻ cần được thực hiện bởi một trong những bác sĩ có giấy phép được trình bày trong “Danh sách các bác sĩ được chỉ định”.

Khám bệnh;
Xét nghiệm máu;
Xét nghiệm nước tiểu;
X-quang ngực
Báo cáo – Tất cả những điều đã đề cập ở trên phải được chuyển đến bác sĩ khám bệnh đến bộ phận nhập cư Canada (Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada).

Nếu bác sĩ làm việc với hệ thống điện tử điện tử, họ sẽ cung cấp cho bạn một bản in báo trước.
Nếu bác sĩ làm việc với hệ thống giấy, họ sẽ cung cấp cho bạn một bản sao của Mẫu Báo cáo Y khoa trả trước của IMM 1017B.
Bạn cần phải đính kèm mẫu đơn này với đơn của bạn trước khi nộp cho văn phòng thị thực Canada. Nếu bạn đang đăng ký trực tuyến, bạn cần tải lên biểu mẫu trước khi nộp đơn.

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để có được Visa Sinh viên Canada được chấp nhận vào trường đại học

Từ khóa bài viết: ,

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì