Các bạn sinh viên quốc tế sẽ nhận được gì khi học tại Bournemouth

Du học anh tại trường đại học Bournemouth
Khi bạn đến học tại đại học Bournemouth , bạn không chỉ đến để nhận được một văn bằng và một công việc tốt về sau này

Một số khóa học của Bournemouth bao gồm các vị trí bắt buộc, trong khi các khóa học khác là tùy chọn. Các vị trí bắt buộc khác nhau về thời gian từ hai đến 30 tuần – một năm học đầy đủ. Các vị trí làm việc ngắn hơn thường được sắp xếp để phù hợp với môđun học tập của bạn.

Kết quả hình ảnh cho du học anh tại trường đại học Bournemouth

Tại sao các vị trí quan trọng?

Chúng tôi tin rằng bằng cấp sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để có thể xin được việc làm dễ dàng sau khi ra trường, đó là lý do tại sao Bournemouth đặt trọng tâm vào việc học thực tế. Điều này bắt đầu từ ngày đầu tiên, vì vậy bạn sẽ có những kỹ năng cần thiết để tạo tác động ngay lập tức khi bắt đầu đăng kí vào học tại đh Bournemouth. Đây là điều mà nhà tuyển dụng nói với chúng tôi rằng họ thường xuyên bị ấn tượng khi họ nhận học sinh BU cho các vị trí làm việc.

Các thị trường tốt nghiệp vào năm 2015 báo cáo bởi Fliers Research cao cho thấy 31% các vị trí entry-level được dự kiến sẽ được lấp đầy bởi sinh viên tốt nghiệp đã làm việc cho tổ chức của họ, hoặc thông qua thực tập trả lương, vị trí công nghiệp hoặc làm việc nghỉ ngơi.
Có rất nhiều sinh viên ra trường và kiếm việc làm sau đại học ngày càng nhiều. Nhưng các bạn sinh viên được đào tạo từ trường đại học Bournemouth sẽ xin được việc làm dễ dàng hơn, các bạn có kinh nghiệm làm việc có và nó cũng sẽ được ngay trên CV xin việc của bạn và cộng thêm bằng cấp đảm bảo bạn nổi bật hơn so với các sinh viên khác.

Làm thế nào để một vị trí có lợi cho bạn?

Không có gì giống như nhìn thấy những gì bạn đã học được ở trường đại học có thể được áp dụng cho thế giới thực, cho dù bạn đang học một mức độ kế toán, nhằm mục đích cho một sự nghiệp PR hoặc đào tạo trong khoa học pháp y.

Một vị trí làm việc cho bạn cơ hội để đưa những kỹ năng vào thực tiễn và để học hỏi từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nó cũng cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc có giá trị vào những gì nó muốn làm việc trong ngành công nghiệp, và thậm chí có thể mở mắt của bạn để một con đường sự nghiệp đã không xem xét trước.

Vị trí của bạn là một cơ hội tuyệt vời để kết nối mạng và, nếu bạn gây ấn tượng với kinh nghiệm làm việc của mình, thậm chí bạn có thể tìm thấy công việc đang chờ bạn khi bạn tốt nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường đại học Bournemouth đã được cung cấp vai trò vĩnh viễn với các công ty sắp xếp của họ – một minh chứng cho các kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp mà sinh viên của Bournemouth có.

Vị trí của bạn sẽ ở đâu?

Trường đại học Bournemouth sẽ giúp bạn tìm được vị trí làm việc thích hợp nhất phù hợp với chuyên môn của bạn đang theo học và sự nghiệp mà bạn quan tâm, có nghĩa là bạn có thể ở bất cứ nơi nào ở Anh, hoặc thậm chí ở nước ngoài, trong suốt thời gian bạn sắp xếp. Bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin về tất cả các lựa chọn về vị trí khi bắt đầu khóa học.

Bạn có thể làm việc cho công ty nào?

Bournemouth có một mạng lưới các địa chỉ liên lạc rộng khắp trong nhiều ngành, tạo cho bạn cơ hội để làm việc với các nhà tuyển dụng cao cấp trong thời gian bạn sắp xếp. Sau đây là một số ít các công ty đã đưa học sinh của Bournemouth vào các vị trí trong quá khứ – bạn có thể tìm hiểu về các nhà tuyển dụng cụ thể cho khu vực bạn quan tâm trên các trang khóa học riêng lẻ của chúng tôi .

Bạn có phải trả học phí trong năm học của bạn?

Nếu bạn thực hiện khóa học 30 tuần, bạn vẫn phải trả học phí trong năm, nhưng chúng thấp hơn đáng kể so với những năm dạy của bằng cấp của bạn. Đối với học sinh tham gia cùng chúng tôi vào năm 2017, lệ phí là 790 bảng cho năm học của bạn. trường Bournemouth cung cấp cho bạn hỗ trợ trong suốt vị trí của bạn. Họ sẽ tiếp xúc với bạn trong khi bạn đang ở vị trí của bạn để đảm bảo rằng bạn đang hạnh phúc và mọi thứ đang chạy trơn tru.

Bạn sẽ vẫn có thể vào tất cả các cơ sở trực tuyến và trong khuôn viên trường đại học trong khi bạn đang làm việc, đảm bảo bạn có thể chuẩn bị trước những năm học cuối cùng của bạn.

Tham khảo thêm bài viết khác:
1. Du học Anh Quốc cần ghi nhớ nộp hồ sơ qua đại diện trường
2. Đi du hoc Anh cần chuẩn bị gì trong tuần đầu tiên

Từ khóa bài viết: ,

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì