Bi hài nỗi sợ đêm tân hôn

Thủy biết đêm “đầu tiên” tân hôn ấy có khả năng vô cùng đau cũng như chảy máu nữa. Chỉ nghĩ tới thôi cô đã sợ hãi.

Chỉ vì sợ đau mà mấy năm yêu nhau Thủy ko cho bạn trai sờ soạng đụng chạm tới mình. Nhưng rồi cũng như bao cô gái khác cô cũng lên xe bông và thực hiện bổn phận làm vợ. Sau 1 ngày cưới cho bao việc bận rộn nghi lễ, vợ chồng cô cũng thời gian ở bên nhau và đêm động phòng cũng tới.

Bạn nên xem>>>màng trinh giả

Vốn là một tiểu thư sợ đau. Hàng ngày chỉ bị trầy da chút xíu là cô la trời la đất lên rồi, vì thế khi thành hôn cô rất hạnh phúc nhưng cũng mang theo nỗi niềm lo lắng, sợ sệt. Nhưng điều gì tới cũng phải tới.

Thủy cảm nhận được sự linh nghiệm của đêm tân hôn, cô thấy hồi hộp cũng như lo sợ. Cô đã chủ động tâm tình với chồng để anh hiểu được cảm giác của mình sợ đau. Biết vợ lo sợ đau dớn nên chồng cô đã nhẹ nhàng cẩn thận, ko làm mạnh từ từ để cô có thể nhập cuộc một cách tốt nhất và quên đi cảm giác đau đớn. Nhưng rồi tới thời điểm quan trọng khi lên đỉnh điểm anh tấn công thì cô hét toáng lên: “Ối mẹ ơi cứu con với” và choàng chăn chạy xộc ra ngoài lao vào nhà tắm

Quan tâm: >>> vá màng trinh bao nhiêu tiền

Cả nhà nghe thấy tiếng la thất thanh nên ra ngoài xem thì được một phen hú vía, cười mỉm.Mọi người đứng ngoài phòng tắm gọi cửa càng lam cho Thủy sợ hãi và mắc cỡ hơn. Ngày đầu tiên gây dâu ấn trở thành thảm kịch. Cũng may, chồng cô “giải nguy” đến bằng phương pháp nhắc khéo: “Vợ con bị đau bụng quá cần chạy vào nhà đi cầu ấy mà. bố mẹ chẳng phải lo đâu”. Dù lời giảng giải được đưa ra để gượng nhẹ mặt khác ai cũng tủm tỉm cười và đi về phòng. Còn Thủy nhắc từ hôm đấy cho nay cô vẫn chưa hết ngượng ngùng và xấu hổ.

Từ khóa bài viết:

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì