Bảo hiểm du học Mỹ và hệ thống chăm sóc sức khoẻ

Du học mỹ tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe và hệ thống chăm sóc sức khỏe của nước Mỹ

Chăm sóc sức khoẻ ở Mỹ là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất của thế giới chính trị ở Mỹ. Hệ thống chăm sóc sức khoẻ được cung cấp bởi các doanh nghiệp và / hoặc các tổ chức trong khu vực tư nhân; Chỉ có khoảng một phần năm các bệnh viện ở Mỹ thuộc sở hữu của các tổ chức chính phủ.

>>> Đọc thêm:  Làm thế nào để chọn được một trường học tốt nhất ở nước ngoài?

bao-hiem-suc-khoe-du-hoc-my

Thông tin về chăm sóc sức khoẻ và bảo hiểm

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Mỹ chi tiêu nhiều hơn cho chăm sóc sức khoẻ bình quân đầu người và là một phần của GDP so với bất kỳ quốc gia nào khác. Hệ thống chăm sóc sức khoẻ được đánh giá là không hiệu quả , và chi phí đã cao. Gần 20% dân số sẽ không có bảo hiểm cho đến khi Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng (“Obamacare”) bắt đầu vào năm 2014, hy vọng sẽ thay đổi nhiều thống kê ở trên.

Bảo hiểm y tế ở Mỹ xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau như bảo hiểm tư nhân, bảo hiểm xã hội và phúc lợi xã hội (do chính phủ tài trợ). Nó giúp giảm chi phí bảo hiểm cho những người không có khả năng chi trả các chi phí chăm sóc sức khoẻ. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người ở Mỹ đều có đủ điều kiện để được bảo hiểm giá cả phải chăng vào thời điểm này, và do chi phí chăm sóc sức khoẻ gia tăng, ngày càng nhiều người Mỹ đã chọn không mua bảo hiểm y tế. Hy vọng là hành động Affordable Care sẽ giúp đỡ nhiều người Mỹ hơn với việc có được bảo hiểm giá cả phải chăng.

Sinh viên quốc tế

Luật liên bang và tiểu bang yêu cầu những người đang học tập ở Mỹ duy trì bảo hiểm y tế hợp lý do thiếu sự chăm sóc sức khoẻ phổ quát. Điều này có thể thay đổi sau cải cách chăm sóc sức khoẻ năm 2014. Một ngày nào đó trong bệnh viện có thể tốn hàng ngàn đô la. Nếu bạn có một chương trình bảo hiểm tốt, bạn có thể tránh những chi phí này và có quyền sử dụng một số cơ sở chăm sóc sức khoẻ tốt nhất ở nước này.

Nhiều trường đại học có chính sách bảo hiểm y tế riêng cho sinh viên quốc tế đang theo học tại trường đại học của họ. Trong một số trường hợp, bạn có thể không đủ điều kiện cho các dịch vụ đó. Nếu đó là trường hợp mà bạn gặp phải, bạn cần phải làm một số nghiên cứu về chính sách và bao nhiêu họ sẽ chi phí. Xem xét nhu cầu sức khoẻ cá nhân và gia đình của bạn khi mua một chính sách. Các công ty sau đây cung cấp bảo hiểm y tế hoặc kế hoạch cho sinh viên quốc tế, vì vậy hãy xem xét cho họ một cái nhìn là tốt.

SOS quốc tế
Như bạn thấy, phải mất một ít thời gian và năng lượng để đào qua hệ thống chăm sóc sức khoẻ của Mỹ. Các trường đại học mà bạn đang tìm kiếm để tham dự sẽ giúp bạn có được những thông tin mà bạn cần để đưa ra một quyết định thông báo và giá cả phải chăng. Cố vấn và / hoặc văn phòng của sinh viên quốc tế cũng sẽ có thông tin cho bạn về các quyết định chăm sóc sức khoẻ.
Bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn khi tìm đến công ty tư vấn du học Studylink. Các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Studylink.org

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì