10 lý do để học tại UCC, Đại học của Năm!

Một nền văn hoá mạnh, phong cảnh đẹp và chính phủ “Đầu tư vào các mối quan hệ toàn cầu”: Ai Len nhanh chóng trở thành điểm đến cho cả bậc đại học và sau đại học. Ireland hiện có số sinh viên quốc tế khoảng 139.000 và Trường đại học Cao đẳng Cork (UCC) có 3.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

Cork là thành phố phía nam nhất Ireland, và thường được gọi là thành phố thứ hai của Ireland – nhưng có tất cả các lý do UCC là sự lựa chọn đầu tiên cho nhiều sinh viên quốc tế. 10 Lý do dưới đây khiến bạn nên chọn  trường Đại học Cao Đẳng Cork:

truong-dai-hoc-hang-dau-chau-au

>>> Tìm hiểu về du học Anh qua các buổi triển lãm quốc tế

1) Xếp hạng xuất sắc

UCC nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới và đã giành được Đại học Sunday Times của năm 5 lần – bao gồm 2016 và 2017, làm cho nó trở thành trường đại học duy nhất của Ailen giành được hai năm liên tiếp. Gần đây, nó cũng đạt điểm cao nhất trong 5 lĩnh vực cốt lõi trong U-Multirank do Unia Việt tài trợ, hệ thống xếp hạng toàn diện nhất trên toàn cầu.

2) Chất lượng giáo dục

Ngoài việc học hỏi và phát triển các kỹ năng, việc tốt nghiệp khi tốt nghiệp là rất quan trọng – và sinh viên tốt nghiệp UCC chắc chắn sẽ làm việc đó. Khoảng 93% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, bởi vì UCC đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc và sẵn sàng cho thế giới. Nhiều khóa học liên quan đến các vị trí và đầu vào ngành.

3) Nghiên cứu đã dẫn

Trường đại học này hợp tác với hơn 700 trường đại học hàng đầu thế giới và tạo ra thu nhập nghiên cứu cao nhất cho mỗi trường đại học ở Ai Len. Trên thực tế, UCC từ lâu đã là một trong những trường đại học nghiên cứu được tài trợ tốt nhất ở Ailen, và đầu tư Nghiên cứu và Phát triển vượt quá 90 triệu Euro – và đang tăng lên hàng năm.

4) Một khuôn viên xanh

Chúng tôi không nói về vùng nông thôn tươi tốt của ‘Emerald Isle': UCC là Campus Flag Flag đầu tiên trên thế giới. Điều này có nghĩa là họ tiên phong trong các hoạt động bền vững – ví dụ như họ tái chế gần 80% lượng chất thải và đã làm Chuyên viên Bền vững trong đội ngũ nhân viên. UCC cũng cung cấp môi trường trường học an toàn và thân thiện, trong khi vẫn đang ở gần trung tâm thành phố.

5) Hỗ trợ lớn cho sinh viên quốc tế

Văn phòng quốc tế của UCC được xếp hạng “Xuất sắc” bởi các cổng nghiên cứu trong Giải thưởng Sự hài lòng của Sinh viên Quốc tế năm 2016. Bảng xếp hạng này dựa trên phản hồi từ các sinh viên quốc tế thực tế trên khắp châu Âu. Trên Barometer Sinh viên Du học năm 2016 trên 90% sinh viên quốc tế trả lời rằng họ “hài lòng” hoặc “rất hài lòng” với kinh nghiệm của họ tại UCC và họ xếp hạng Ireland là quốc gia đạt yêu cầu thứ hai ở Châu Âu.

6) Bạn đang có vị trí tốt cho triển vọng nghề nghiệp

Cork là trung tâm của các công ty đa quốc gia về CNTT, kinh doanh nông nghiệp, năng lượng và dược phẩm. Các công ty bao gồm Apple, Amazon và GlaxoSmithKline có trụ sở tại thành phố. Những liên kết công nghiệp mạnh mẽ này có nghĩa là có những cơ hội xếp hạng tuyệt vời cả trong và sau khi bạn học. Thành phố cũng có một số phát triển kinh doanh và giải trí đang được tiến hành, vì vậy trong tương lai, cơ hội sẽ tăng lên.

7) Ở lại tùy chọn

Nếu bạn tốt nghiệp từ một trường đại học Ailen và đến từ bên ngoài EU và EAA, bạn có thể tận dụng các lựa chọn ở lại có sẵn . Sinh viên tốt nghiệp không ở EU / EAA có thể ở lại Ireland trong tối đa 2 năm để tìm việc, với lựa chọn xin giấy phép lao động khi bạn thành công trong việc tìm kiếm việc làm.

8) Học tiếng Anh

Hãy đắm mình trong tiếng Anh bằng cách sống và học tập tại Ireland, một cửa ngõ vào các cơ hội thú vị ở Châu Âu. Là một nước châu Âu nói tiếng Anh (còn lại là một phần của EU), Ireland là lý tưởng cho việc bạn lên làm việc trên khắp thế giới. Và như một tiền thưởng, bạn có thể đắm mình trong ngôn ngữ Ailen để thực sự phù hợp!

9) Học bổng du học

UCC có nhiều lựa chọn về học bổng. Bạn hãy tìm đến công ty tư vấn du học Studylink để được hỗ trợ cung cấp thông tin nhé

10) Được quốc tế công nhận

Có khoảng hơn 200 chương trình được cung cấp ở trình độ đại học và sau đại học, với số lượng ngày càng tăng của các khóa học trực tuyến.

Từ khóa bài viết: ,

| du hoc singapore | Trung tam thuong mai aeon | http://wikichiase.com/ uy tín, http://blogtiengviet.com/ Thiết kế logo Thiết kế bao bì